Tấm Cemboard Dura Flex

Liên Hệ

Tấm Cemboard dura flex

Tấm cemboard Dura Flex là loại vật liệu dang được sử dụng phổ biến hiện nay, vậy liệu có nhiều ưu điểm vượt trội và ứng dụng đa dạng trong nhiều hạng mục công trình.

 

Tấm cemboard là loại vật liệu được ứng dụng làm sàn nhà, vách ngăn, ốp tường và làm trang trí. So với các loại vật liệu khác, đây là sản phẩm dễ sử dụng và thi công nhanh chóng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như chống cháy, chịu nước, chịu ẩm vượt trội. Dưới đây là những thông tin chi tiết cung cấp đến bạn đọc về cấu tạo, thông số kỹ thuật cũng như giá cả của tấm cemboard DURAflex đang rất được ưa chuộng trên thị trường, cùng tìm hiểu.

Tấm lót sàn cemboard có cấu tạo từ các thành phần:

- Xi măng Porthland

- Cát mịn

- Sợi dăm gỗ/sợ cellulose cao cấp

Chúng được trộn lại với nhau theo tỉ lệ nhất định. Tùy mỗi hãng sản xuất sẽ có công thức trộn khác nhau cho ra sản phẩm với tính năng khác nhau.

Về mặt chung, các sản phẩm tấm cemboard trên thị trường đểu có tính năng chống cháy, chịu nước, chịu ẩm và có độ đàn hồi. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm sẽ khác nhau và có giá cả cũng khác nhau. Trên thị trường loại được đánh giá tốt nhất là tấm DURAflex 2X (hay còn gọi là tấm DURAflex, tấm xi măng DURAflex 2X, tấm Cemboard chịu nước DURAflex) - loại tấm chất lượng Pháp. Tìm hiểu chi tiết kỹ thuật thi công tấm (sàn) cemboard DURAflex làm sàn chịu lực, vách ngăn. 

Cemboard có nhiều tên gọi khác nhau. Nếu như bạn gặp tên gọi tấm bê tông nhẹ, tấm xi măng đúc sẵn thì đó chính là cemboard.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XD GREEN HOUSE
Email: quangiview@gmail.com
Văn phòng: 45 Đường số 2, KP 5, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
Xưởng inox: Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, H. Hóc Môn, Tp.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 21 Nam Cao, P.Hoà Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0909752919
Website: noithatchiunuoc.com

Sản phẩm khác

VÁCH NGĂN VỆ SINH

Sản Phẩm