Ngày đăng : 19/08/2019 - 2:48 PM

Tấm Compact Kiên Giang, Thi công vách ngăn Compact Kiên Giang

Nếu như trước đây người ta vẫn dùng tường để ngăn cách các khu vệ sinh thì khoảng 5-6 năm trở lại đây, việc sử dụng vách ngăn vệ sinh đã trở nên phổ biến. Đặc biệt ở các khu vui chơi công cộng, rạp xem phim, trung tâm thương mại… Bạn là chủ đầu tư ở Kiên giang? Bạn đang muốn tìm nhà thi công vách ngăn vệ sinh tại Kiên Giang? Đừng chần chừ mà hãy sử dụng dịch vụ của công ty Green House.

 

Thi công vách ngăn Compact Kiên Giang
Nhận Thi công vách ngăn Compact Kiên Giang

 

Thi công vách vệ sinh Kiên Giang
Nhận Thi công vách vệ sinh Kiên Giang

 

Tủ locker tại Kiên Giang
Thi công Tủ locker tại Kiên Giang


Trong môi trường thường xuyên ẩm ướt, cùng với không gian công cộng nhiều người sử dụng, vách ngăn nhà vệ sinh cần có những đặc tính như chống nước, chống mài mòn, chịu lửa… Và đó chính là lý do tấm Compact HPL trở thành vật liệu phù hợp nhất để làm vách ngăn vệ sinh. Ngoài ra, vách ngăn vệ sinh Compact HPL còn có khả năng:

+ Chịu nước 100%

+ Thân thiện với môi trường

+ Độ bền trong môi trường oxi hóa cao

+ Chịu được axit, nhiệt độ dưới 80 độ C ko bị biến dạng

+ Chống nấm mốc, vi khuẩn, ko bám bẩn, dễ làm vệ sinh…

+ Bề mặt Compact HPL là một lớp Laminate với đặc tính chống trầy xước và chống lại được sự ăn mòn của hóa chất. Do đó, ngay cả với các khu nhà vệ sinh ở bãi biển, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim… nhiều người sử dụng, chịu nhiều tác động từ thiên nhiên, vách ngăn vệ sinh Compact vẫn giữ nguyên được vẻ sáng đẹp vốn có sau thời gian dài sử dụng.

+ Vách ngăn vệ sinh Compact hpl có ứng dụng phổ biến, phù hợp sử dụng trong tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, hội nghị, siêu thị, nhà sách, khách sạn nhà hàng, khu chung cư cao cấp, trạm dừng chân, trường học…

+ Chiều cao vách phù hợp với mọi lứa tuổi, không quá cao cũng không quá thấp, bên dưới tạo khoảng trống nhỏ, bên trên thoáng, giúp cho không khí luôn được điều hòa, những mùi khó chịu sẽ được thoát ra ngoài.

+ Tấm Compact và phụ kiện để làm vách ngăn vệ sinh được nhập ngoại với cam kết bền bỉ với thời gian.

Tấm Compact HPL đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng giá cả cạnh tranh;

Tấm Compact Kiên Giang, Thi công vách ngăn Compact Kiên Giang |  Thi công vách vệ sinh Kiên Giang  | Tủ locker tại Kiên Giang 
Call:
0909752919 Hoặc Báo giá qua Email: Quangiview@gmail.com

Bài viết liên quan

VÁCH NGĂN VỆ SINH

Tin Tức