Ngày đăng : 20/02/2020 - 2:34 PM

Chuyên Cung cấp Thi công Tấm Compact HPL tại Bến Tre 

GREEN HOUSE là đơn vị thi công nhiều công trình vách ngăn vệ sinh tại tại Bến Tre. Thi công chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng với giá rẻ. Các dịch vụ hỗ trợ tối ưu. Rất mong được tiếp tục hợp tác với nhiều đơn vị, thi công nhiều công trình tại Bến Tre hơn nữa. Green House Đại lý nhập khẩu tấm compact hpl số lượng lớn, vận chuyển tận nơi toàn quốc.
 

Green House chuyên Cung cấp thi công tấm compact hpl tại Bến Tre


 

Tổng kho đại lý tấm compact hpl 


Các loại sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre Ưa Chuộng Nhất
Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng 2 loại vách ngăn vệ sinh chính: vách ngăn vệ sinh mfcvách ngăn vệ sinh Compact HPL. Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách ngăn được làm từ tấm ván MFC kết hợp với phụ kiện Inox. Không như tấm MFC thông thường, loại MFC được sử dụng để làm vách ngăn vệ sinh là loại tấm có lõi xanh chịu ẩm, đồng thời bên ngoài MFC được bọc nhôm giúp tăng khả năng chống nước và tuổi thọ của công trình.


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh thường được sản xuất từ vật liệu chống rỉ hoàn toàn như inox 304 và nhôm nguyên chất, với nhiều mẫu mã để lựa chọn, từ phổ thông đến cao cấp. Luôn luôn có một bộ phụ kiện phù hợp với nhu cầu của bạn, từ mang tính kinh tế cho đến đẳng cấp, sang trọng.
Bộ phụ kiện bao gồm 2 Chân, 01 Khóa, 01 Tay nắm, 01 bộ Bản lề được sản xuất từ chất liệu inox 304 chống rỉ hoàn toàn, với nhiều mẫu mã đẹp, đường nét tinh xảo, nhất định sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như những người trực tiếp sử dụng.


Tại sao bạn nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh Green House? 
Hoạt động 10 năm trong lĩnh vực nội thất và hơn 7 năm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, Green House đã xây dựng cho mình rất nhiều lợi thế để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

+ Giá luôn tốt nhất: Là nhà nhập khẩu trực tiếp tấm và phụ kiện, chúng tôi tự tin giá thi công vách ngăn vệ sinh của mình cạnh tranh nhất trên thị trường ( với các đơn vị uy tín, chất lượng sản phẩm tương đương).

Khách hàng hết sức lưu ý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công thiếu uy tín, sử dụng một số mánh khóe để làm giảm chất lượng sản phẩm như đã cam kết mà vẫn qua mắt được nhà thầu, kể cả nhà thầu nhiều kinh nghiệm.

Xem Mánh khóe thi công vách ngăn vệ sinh qua mắt nhà thầu nhiều kinh nghiệm 

+ Tư vấn chuyên nghiệp: Với đội ngũ tư vấn thiết kế vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

+ Hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất: Green House luôn cố gắng để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, tất cả vì lợi ích khách hàng.

Bạn đang ở Bến Tre ? Bạn đang có nhu cầu Báo Giá tấm Compact HPL hoặc thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre ;

Hotline: 0909752919  Email: quangiview@gmail.com

========= Xin chân thành cảm ơn =========

Bài viết liên quan

VÁCH NGĂN VỆ SINH

Tin Tức