Ngày đăng : 06/06/2019 - 3:56 PM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XD GREEN HOUSE (gọi tắt: GREEN HOUSE​) là Nhà sản xuất, Cung cấp và Lắp đặt các sản phẩm Nội – Ngoại thất có tính chịu nước 100% như Vách ngăn vệ sinh, tủ Locker..., bổ trợ cho ngành Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất. Sau nhiều năm xây dựng, nắm bắt xu hướng thiết kế mới của thế giới – xu hướng mở, gần gủi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, GREEN HOUSE​ đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với chất lượng bền bỉ. Giải quyết tốt các vấn đề về chống chịu với môi trường ngoài trời so với các sản phẩm truyền thống.

Sản phẩm của GREEN HOUSE​ được thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, màu sắc trẻ trung, với khả năng chống thấm nước cao là một ưu điểm tuyệt vời! Tiêu biểu như Công Ty GREEN HOUSE​ chuyên cung cấp các sản phẩm như:

1. TỦ LOCKER;
 


2. NỘI THẤT INOX;
 

Nôị thất inox


3. VÁCH NGĂN VỆ SINH;

 

Vách ngăn vệ sinh


4. PHỤ KIỆN THÔNG MINH;
 

Phụ Kiện Thông Minh


5. BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI;
 

Bàn ghế ngoài trời


5. BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP, ...
 

Bàn ăn công nghiệp

Tất cả Sản phẩm trên đều làm từ các vật liệu chịu nước như Inox, Compact, Picomat, Polytec... với tấm COMPACT nhập khẩu chịu nước hoàn toàn. Nhờ vào việc sử dụng vật liệu mới, đẹp hơn, bền hơn và an toàn đã giúp cho sản phẩm của GREEN HOUSE luôn phù hợp với nhu cầu phát triển hiện nay của xã hội, làm hài lòng và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

------------


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XD GREEN HOUSE
Email: quangiview@gmail.com
Văn phòng: 45 Đường số 2, KP 5, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
Xưởng inox: Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, H. Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 0909752919

Website: noithatchiunuoc.com

VÁCH NGĂN VỆ SINH

Giới Thiệu