BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP COMPACT

 

Tại sao BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP cứ phải bằng inox lạnh lẻo, nhàm chán? Thay vào đó chúng ta có thể lựa chọn chất liệu khác thú vị hơn với nhiều ưu điểm vượt trội.

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP COMPACT là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, bàn ghế phòng ăn, căng tin tập thể, căng tin trường học, quân đội…

Với đặc tính chịu nước hoàn toàn tiện lợi cho việc lau chùi và làm sạch, độ bền cực cao, không móp méo, không cong vênh. Sản phẩm BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP COMPACT là sự lựa chọn tối ưu cho các phòng ăn tập thể.

Chất liệu mặt bàn: Compact nhập khẩu 12mm, 18mm chịu nước 100% (Hoàn toàn không thấm nước). Có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Chất liệu chân bàn: Sắt hộp vuông 40mm, kiềng chân bàn bằng sắt hộp vuông 30mm, móc treo ghế làm bằng sắt ống d19. Tất cả được sơn tĩnh điện cao cấp. Hoặc chân bàn dùng chất liệu Inox theo yêu cầu.

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP COMPACT được thiết kế có móc treo ghế đôn thuận tiện, sản phẩm thường được kết hợp với các sản phẩm ghế đôn hoặc ghế gấp giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng.

Có thể sử dụng loại có móc treo hoặc không có móc treo, sản phẩm sản xuất theo mọi kích thước yêu cầu.

AVI cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng. Là sản phẩm do chính công ty sản xuất, nên sẽ có giá thành hợp lý nhất, chất lượng nhất.

Sản phẩm bảo hành 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hãy liên lệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thứ về BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP, BÀN ĂN CÔNG NHÂN, BÀN ĂN CĂN TIN.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU AVI

Email: noithatavi@gmail.com

Địa chỉ: 45 Đường số 2, KP 5, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938 555 811 – 0909 900 744

Website: noithatchiunuoc.com