Giới Thiệu

  • Home
  • /
  • Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI AVI

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất Nhập khẩu AVI (gọi tắt: AVI) là Nhà sản xuất và Cung cấp các sản phẩm Nội – Ngoại thất có tính chịu nước 100%, bổ trợ cho ngành Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất. Sau nhiều năm xây dựng, nắm bắt xu hướng thiết kế mới của thế giới – xu hướng mở, gần gủi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, AVI đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với chất lượng bền bỉ. Giải quyết tốt các vấn đề về chống chịu với môi trường ngoài trời so với các sản phẩm truyền thống.

Sản phẩm của AVI được thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, màu sắc trẻ trung, với khả năng chống thấm nước cao là một ưu điểm tuyệt vời! Tiêu biểu như BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP, TỦ LOCKER, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CHO RESORT, QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG với tấm COMPACT nhập khẩu chịu nước hoàn toàn. Nhờ vào việc sử dụng vật liệu mới, đẹp hơn, bền hơn và an toàn đã giúp cho sản phẩm của AVI luôn phù hợp với nhu cầu phát triển hiện nay của xã hội, làm hài lòng và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Với kinh nghiệm học được từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…AVI đã có định hướng đúng đắn và ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường. AVI luôn củng cố, giữ vững và nỗ lực nghiên cứu phát triển thêm các dòng sản phẩm NỘI THẤT CHỊU NƯỚC mới với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cũng như góp phần thúc đẩy xã hội phát triển, đưa ngành Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất Việt Nam tiến theo xu hướng phát triển của thế giới.

Theo nguyên tắc: ĐẸP – BỀN – HIỆN ĐẠI, AVI đang từng bước xây dựng niềm tin, nỗ lực hoàn thiện nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Sản phẩm của AVI vinh dự được các Chủ Doanh Nghiệp, các Nhà Thầu Xây Dựng và các Kiến Trúc Sư tin dùng.Công Ty AVI chuyên cung cấp các sản phẩm như BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP, TỦ LOCKER, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, THIẾT BỊ INOX...làm từ các vật liệu chịu nước như Inox, Compact, Picomat, Polytec...

LIÊN HỆ

45 Đường số 2, KP 5, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM Phone:(028) 3849 8166 Hotline:0938 555 811 - 0909 900 744 Email:noithatavi@gmail.com Web:http://noithatchiunuoc.com
© Copyright 2018 - AVI